คลอดแล้วจ้าา คลอดก่อนกำหนด 38 W พอดี น้องนิวตั้นครับ

คุณหมอนัดคลอด 6 เม.ย คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก 22 มี.ค แล้วหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยมากแนะนำให้ผ่าคลอดเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกเริ่มปวดท้องตั้งแต่เที่ยงวัน จนถึงเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด 5 ซม เริ่มไม่ไหวเลยตัดสินใจผ่าคลอดคืนนั้นเลย ปวดท้องมากแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีลมเบ่งมีแค่ตกขาวไหวออกมาเยอะ พอผ่าคลอดเสร็จคุณหมอบอกว่าคิดถูกแล้วที่ผ่าคลอดเพราะน้ำคร่ำเหลือแค่7 DEE 23 มี.ค2663 เวลา 01:27 น. นน 2,818 กรัม # ความเจ็บปวดที่แสนงดงามเพื่อลูกน้อย

คลอดแล้วจ้าา คลอดก่อนกำหนด 38 W พอดี น้องนิวตั้นครับ
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะคะ