ตรวจดาวน์ซินโดรม​

คุณหมอที่ฝากครรภ์​ให้ตรวจดาวน์ซินโดรม​ แต่ต้องเสียเงิน2500​ บาทหรือ​ 12000​ บาท​ แต่เราไม่ได้ตรวจเพราะไม่มีเงิน​ เราสทมารถไปตรวจที่โรงบาลที่เรามีประกันสังคมได้มั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมไม่ได่รองรับวิธีการตรวจแบบนี้คะ แต่ถ้าแม่อายุถึงหรือมีความเสี่ยง หทออาจจพแนใผ้เจาะน้ำคล่ำซึ่งคชจ. ถูกกว่าและสามารถรวมบิลเบิก ปกส.ได้1000คะ แม่ลองโทรไปสอบถามปกส. เพื่อความอับเดทอีกทีคะ