ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณหมอซาวเจอลำไส้ที่ทะลักออกมา หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะว่าผนังหน้าท้องน้องไม่ปิด อยากถามว่ามันอันตรายกับตัวน้องไหมคะ แล้วมันจะเป็นปกติรึป่าวหลังผ่าตัด กังวลมากๆเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน