ดูยังไงว่าได้เพศชาย

คุณหมอซาวด์บอกว่าได้ผู้ชายค่ะ แต่ตอนซาวด์คุณหมอซาวด์ไวมากดูตามไม่ทันเลยค่ะ ถ้าเราจะดูจากในรูป ให้เราสังเกตจากตรงไหนคะ ว่าคือเพศชาย

ดูยังไงว่าได้เพศชาย
1 ตอบกลับ

แผ่นบนน่าจะเป็นภาพที่ซาวด์เห็นเพศน้อง แต่รูปไม่ค่อยชัดดูยากนิดนึงค่ะคุณแม่