คุณหมอบอกมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษสูง

คุณหมอจะให้ยามารับประทานเพื่อป้องกัน ถ้ารับประทานยาแล้วจะดีขึ้นใช่ไหมคะ กลัวลูกเราจะเป็นอันตรายไหม ใจไม่ดีเลยตอนนี้ #ลูกคนแรกด้วยค่ะ? #ใครมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างคะ แล้วตอนนี้ลูกเป็นอย่างไรบ้าง บอกหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

มีปัญหาแม่ควรถามหมอนะคะ