ฝากท้องกับคลีนิค 38+2week

คุณหมอจะล้วงเร่งคลอดให้ ถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอด ตอนแรกจะล้วงกระตุ้นเลย ขอเลื่อนเป็นอาทิตย์หน้าแม่ไม่ทันเตรียมตัวเลยค่ะ นัดอีกทีวันที่6ค่ะ ถ้าหากอาทิตย์นี้ไม่ยอมคลอด.. ห่วงเรื่องน้ำหนักน้อยด้วยค่ะ ตอนนี้ 2505 เอง แต่แข็งแรงดีน้ำค่ำอยู่ในระดับดีค่ะ ใครเคยล้วงกระตุ้นเร่งคลอดบ้างคะ กี่วันคลอดค่ะ หมอบอกว่าไม่เกิน2วันคลอดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรก2วันก็คลอดเลยค่ะ ของแม่ให้น้องออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ 38wน้อง2505เอง อยู่นานเดี๋ยวรกจะเสื่อมเอา