กังวลเรื่องน้ำหนักน้องน้อยมาก

คุณหมอ ซาวด์ 30วีค หมอบอกว่าน้องหนัก 1239 กรัม น้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 7 โลเอง กังวลมากกลัวน้องไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีการกินยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+3 วีค นน. 1500g นน.แม่ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ หมอบอก นน. ตามเกณฑ์ค่ะบำรุงนมวันละ 2 กล่อง กับกล้วยวันละ1-2 ลูกค่ะ กินบ้างไม่กินบ้างแล้วแต่อารมณ์😂

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้กำลังเร่งบำรุงไม่รู้จะลงลูกบ้างมั้ย