กังวลเรื่องน้ำหนักน้องน้อยมาก

คุณหมอ ซาวด์ 30วีค หมอบอกว่าน้องหนัก 1239 กรัม น้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 7 โลเอง กังวลมากกลัวน้องไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีการกินยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

เเนะนำบำรุงใข่ต้ม กล้วย น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมงาดำ ผลไม้จ้า เเม่บ้านนี้36w3000กว่าเเล้วค่ะ

ซาวตอน 33w 1900กรัม น้ำหนักขึ้นมา5โล บ้านนี้เน้นกินนมถั่วเหลือง นมจืด ลองดูค่ะ วันละกล่อง2กล่อง

บ้านนี้ 36 วีค นน แม่ขึ้นมา 13 โล นน ลูก 2274 นน น้อยเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะกินยังไงแล้วจริงๆ😂

นี่หมอก็บอกน้องตัวเล็กตะแต่ก็พยายามทานกล้วย.นม.ไข่แต่นำ้หนักก็ไม่ขึ้นคะ

บ้านนี้28วีลูกน้ำหนัก1200ส่วนเราขึ้นมา3โลเราเป็นคนอ้วนหมอเลยให้จำกัดน้ำหนัก

2y ago

ลงลูกมากค่ะแม่

คุณแม่ลองทาน 1.ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง 2.กล้วยน้ำว้าค่ะ 3.น้ำเต้าหู้และนมจืดดูค่ะ

นน ประมารนี้น่ะค่ะแม่ บำรุงตามหมอบอก ทานอาหารตามสมุด ชมพูเราน่ะค่ะแม่

2y ago

ค่ะได้ค่ะขอบคุณมากน่ะค่ะ

ของเราก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 โล เอง ลูกหนัก 3.3 โล เน้น 5 หมู่ นะคะ

กินไข่ต้ม..กับปลาค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมาก ได้น้องแน่แน่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราทาน กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ตราหมี คนแรก 3890 คนที่2หนัก3650ค่ะ