กังวลเรื่องน้ำหนักน้องน้อยมาก

คุณหมอ ซาวด์ 30วีค หมอบอกว่าน้องหนัก 1239 กรัม น้องตัวเล็กมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 7 โลเอง กังวลมากกลัวน้องไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีการกินยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้30Wน้องหนัก1300ค่ะ น้อยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

2y ago

ยังดีนะค่ะที่ไม่ตกเกณฑ์เหมือนบ้านนี้

บ้านนี่ 16 w หนัก เกือบ 200 กรัมเลยคะ … น้ำหนักเกินเกณฑ์เลย😂

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำคุณแม่กินนมแพะนะค่ะ บ้านนี้ซาวด์30วีค1700 ค่ะ

2y ago

สั่งไป ยังมาไม่ถึงเลยค่ะแม่

7เดือน ขึ้นมา1kg 55555 แต่ลูกน้ำหนักเกิน งงมาก