???

คุณสา ฝันว่าได้ลูก ผุ้ชาย แม่ๆบ้านไหนเคยฝันแบบนี้บ้างจะ ได้ ลูกหญิง รึ ชาย ? ?

23 ตอบกลับ

ลูกคนแรกฝันว่ามีเด็กผู้ชายเปลือยกายโดนลงมาหาเราจากดวงจันทร์ ลูกออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

แฟนเราก้ฝันว่าด้อุ้มเดกผุ้ชายตัวดำปี้เลยพอไปซาวหมอบอกว่าเดกผุ้ชายเหนไข่ชัดมากค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายค่ะ ยังไม่ได้ไปซาว ดูเลยค่ะ พึ่งได้ 4เดือนกว่าเองค่ะ

ก่อนท้องฝันเห็นเด็กผู้ชายหลายครั้ง แอบลุ้นเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ😊

เราเคยฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายกลับบ้าน2ครั้งติดเรยค้ะ แร้วค่อยท้อง

ฝันเห็นเด็กผู้หญิงก่อนท้องแต่พอได้17wไปซาวดูได้ผู้ชายจ้า

ฝันค่ะ สองครั้งว่าอุ้ม เด็กผช ตอนนี้ก็ได้ ลูกชายค่ะ 🤗

ฝันว่าได้เลี้ยงเด็กผู้ชาย ผลซาวด์ออกมาได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้หญิง สรุปได้ผู้หญิงจิงๆค่ะ

แฟนเราฝันว่าได้ลูกชาย ผลตรวจมาได้ลูกชายค่ะ