ลูกทีมกันยายนไปถึงไหนกันแล้วคะ?

คุณลูกบ้านนี้เด็กชายหน้าหวาน 7 เดือน 12 วัน แสบมากค่ะไม่รู้จักคำว่านอนกลางวันเลย เจื้อยแจ้วภาษาต่างดาวไม่หยุดเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คนอวดลูก #คนเห่อลูก555 #หลงมากแม่

ลูกทีมกันยายนไปถึงไหนกันแล้วคะ?
1 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ😊