คุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนแม่ๆบ้าง?

คุณพ่อบ้านนี้แพ้ท้องแทนแม่จร้า แม่กินได้สองคำ จากนั้นพ่อฟาดเรียบเลยจร้า คุณสามีอยากกินนู้นอยากกินนี้ อยากกินทุกอย่างที่ขวางหน้า อะไรที่ไม่เคยกินก้อกินหมดจร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า แฟนกินแต่มะม่วงน้ำปลาหวาน ส่วนเราไม่อยากกินอะไรเลย🤣