นม แพน เอ็นเทอราล

คุณพ่อจะไปซื้อนม hi-q pepti ค่ะ แต่พอดีร้านยาแนะนำเป็นตัว แพน เอ็นเทอราล มาค่ะ เลยได้ตัวนี้กลับมาแทน มีใครเคยให้น้องกินบ้างคะ ไม่เคยได้ยินชื่อเลย น้องสองเดือนค่ะ กินไปแล้วจะได้สารอาหารครบถ้วนเหมือนตัว hi-q ไหมคะ ดีไหมคะ #นมถั่วเหลือง #แพ้โปรตีนนมวัว

1 ตอบกลับ

น้องกินแล้วอ้วกพุ่งเยอะมากค่ะ เลยไม่กินแล้วค่ะ

5mo ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้องเกิดใหม่ๆ ก็ไม่ยอมกินนมผง แม่ค่อยๆฝึกน้องทีละนิด ให้น้องค่อยๆชิน