กลุ่มเสี่ยงสูง ครรภ์เป็นพิษ

คุณพยาบาลโทรแจ้งเรา....ว่าเป็นกลุ่มความเสี่ยงสูงครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์ 13w ทางรพ มีโครงการวิจัย คุณแม่อายุครรภ์น้อย ใครเจอแบบเราบ้าง ใจคอไม่ดีเลย#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะอะไรถึงมีความเสี่ยงคะ

4y ago

หมอนัดไปวันอังคารนี้ค่ะ ชอบปวดหัว คิดว่าความดันสูงอ่ะค่ะ