ลูกร้องเสียงแหบ อายุ2เดือน

คุณปู่พอดีมารู้ทีหลังค่ะว่าไม่สบาย เขาได้อุ้มหลานเย็นเมื่อวาน ลูกมีอาการร้องเสียงแหบตั้งแต่ช่วงเที่ยงแล้ว ตกเย็นมายังไม่หาย แต่ไม่มีไข้ ไอ น้ำมูกนะคะ แม่ๆใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหายค่ะแม่