ของเตรียมคลอด

คุณที่คลอดเเล้วจัดเตรียมชุดเจ้าตัวน้อยไปกันนกี่ชุดค่ะแล้วเตรียมอะไรไปบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมของลูกจ้า เตรียมแต่ของแม่ชุดใส่กลับบ้าน ผ้าอนามัย ของลูกทาง รพ.มีให้หมดเลยจ้าแม่

5y ago

ยังไม่ได้ถามทางโรงบาลว่ามีไห้รึป่าวค่ะฝากโรงบาลรัฐ