เหตุการณ์ห้องตรวจภายใน ที่จำไม่ลืม

คุณคิดอย่างไร โพสต์เราเอง โพสต์ไว้ในเฟส เหตุการณ์สดๆเมื่อวาน เมื่อคืนยังนอนผวาอยู่เลย ไม่ได้เตรียมตัวไง นึกว่าไปแค่ตรวจเชิงกราน เหตุการณ์มันไวมาก วินาทีที่เห็นเลือดตัวเองออกเต็มไปหมด มันตราตรึงมากนะ

เหตุการณ์ห้องตรวจภายใน ที่จำไม่ลืม
1 ตอบกลับ

38w กระตุ้นได้แล้วนะคะ เราก็กระตุ้นตอน38wทั้ง3ท้องเลยหลังกระตุ้นจะมีเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

ปัญหาคือยังไม่เช็คเชิงกรางหรือเตรียมตัวเลยว่าจะโดนกระตุ้นค่ะ สงสารน้อง งงเลย😅