สอบถามแม่ๆ ท้องทำสีผมได้มั๊ยคะ

คุณ​แม่บ้านไหนเคยทำสีผม ช่วงท้องกันบ้างมั๊ยคะ ทำได้มั๊ย มีผลอะไรรึป่าวคะ บ้านนี้เป็นคนไม่เคยผมดำเลย ตอนนี้ดำกลางหัวแล้ว ผมมันมากๆ อยากทำสีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าดีกว่านะคะ สารเคมีด้วย