เป็นไวรัสตับอักเสบ​บี​ คลอดก่อนกำหนดหรือไม่

คุณ​แม่ท่านไหนเป็นไวรัสตับอักเสบ​บี​บ้างคะ คลอดก่อนกำหนดมัย คลอดตอนอายุครรภ์​กี่week กันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดเกิดได้หลายสาเหตุนะคะแม่ เปนตับอักเสบก็คลอดตามกพหนดได้คะ