คุณ​แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะ​แล้วไม่ขึ้น2ขีดไหมคะ​ แต่ท้อง ต้องไปตรวจเลือดใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวขึ้น2ขีดเเต่จางมากๆหมอบอกให้รอตรวจอีกครั้งส่วนตัวค่าตรวจเลือดเเพง55

4y ago

ท่าเรามีบัตรทอง​ เสียเท่าไหร่​คะหรือไม่เสีย