กลุ้มใจ???

คุณ​แม่​ท่านใดพอมีวิธี​เพิ่มน้ำนม​บ้างมั้ยคะ​ เราน้ำนมน้อยมาก วันแรกที่คลอดน้องไม่ได้ให้น้องดูดจากเต้าค่ะ เราเป็นไข้ หมอเลยไม่ให้เราให้นมลูก ทุกวันนี้ก็พยายาม​ปั๊ม​นมใส่ขวดแต่มันออกน้อยมาก กลัวน้องไม่มีภูมิต้านทาน​ ตอนนี้น้องก็กินแต่นมผง กลุ้มใจ​มากเลยคะ​

กลุ้มใจ???
34 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่นให้มากๆคะ ส่วนตัวทานอาหารเสริมน้ำมันมะพร้าวเมอเมดคะ

กินปลีกล้วยค้ะช่วยได้มากแต่อาจจะเปนบางคน

ให้น้องดูดข้างนึงและอีกข้างนึงปั๊มดูค่ะ

บีบให้นมพุ่งก่อนคะแล้วค่อยปั๊มนวดๆแล้วบีบ

สำหรับเรา เราว่ากินอิทผลัมช่วยได้นะคะ

ดื่มน้ำขิงเยอะๆค่ะกับน้ำร้อน ยาประสานนม

ทานยาต้มไม้นางนมนะคะแม่น้ำนมมาดี

ดื่มน้ำมากๆค่ะ ขยันปั๊มทุก3 ชม.

ทานน้ำอุ่น พักผ่อนค่ะ

กินแกงหัวปลีกล้วยคร้