วันนี้โกนผมไฟ​

คุณ​แม่คนอื่น​ ทำยังไงกันคอมเมนท์​หน่อย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดออกนิดหน่อยเอาฤกษ์ หัวน้องยังบางค่ะแนะนำถ้าหากแม่อยากโกนจริงๆรอน้อง3-4เดือนค่อยโกนก็ได้ค่ะ บ้านนี้ผมหนาเลยไม่โกน แต่หลานตัดออกเอาฤกษ์ตอน1เดือนแล้วรอโกน3-4เดือนค่ะ