ใครคลอดไม่ตรงกำหนดบ้างค่ะ

คือไอ้ตัวเราอ่ะหมอนัดคลอด24กันยานี้ค่ะเเต่เรายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเต่ช่วงนี้ปัสสาวะบ่อยมากเลยค่ะ คือถ้าเราไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเนี้ยหมอเขาจะนัดเราไปเรื่อยๆจนถึงวันคลอดใช่มั้ยค่ะ #ตอนนี้37wk4dเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

+/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ จากกำหนดคลอดค่ะ บ้านนี้กำหนด 29 คลอด 23