คามิโลซาน คนท้องใช้ได้ไหม คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหมคะ?

คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหม คือไอมา3-4วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไออย่างเดียวเลย ไม่กล้ากินยามั่ว อยากทราบว่าคนท้องนี่กินยาแก้ไอได้ไหมคะ? #39+3week

20 ตอบกลับ

ถ้าไอนิดหน่อยลองกินยาอมพวกมะขามป้อมดูไหมคะ ในเซเว่นก็น่าจะมีขายนะมันจะได้ชุ่มคอค่ะ

ถ้าป่วยช่วงนี้แย่เลยนะคะ รพ มีแต่คนป่วยมารวมตัวกัน แล้วนี่เรามีนัดหมอเดือนหน้าด้วย

พวกยาฉีดพ้นมันเป็นยาออกฤทธิ์เฉพาะที่ค่ะ คนท้องใช้ได้ค่ะไม่อันตรายต่อลูกในท้อง

สงสัยเหมือนกันค่ะว่า คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหม เราไอนิดหน่อยไม่อยากไปหาหมอค่ะ

ยาอมมายบาซินค่ะแม่ ลองกินแล้วช่วยได้ แต่ช่วงนี้งดน้ำเย็นนะคะ

คนท้องกินยาอมแก้ไอได้ค่ะพวกที่สกัดจากธรรมชาตินะคะ

แล้วถ้าเป็นพวก ยาอมมายบาซิน คนท้องกินได้ไหมคะแม่ๆ

คลอดรึยังค่ะตามค่ะเป็นเหมือนกันแต่ตอนนี้ท้อง24week

แล้วถ้าให้นมลูกละคะแม่ๆ พ่นคามิโลซานได้ใช่ไหม

บ้านนี้ใช้วิธีต้มน้ำขิงผสมมะนาวจิบบ่อยๆ ค่ะ