สวัสดีค่ะมีเรื่องอบากมาถามเด็กอายุ6เดือนกินเสาวรสได้ไหมคะ

คือไม่ได้ตั้งใจจะให้น้องกินนะคะวันนี้หนูซื้อเสาวรสมาหลานอยู่ในรถหัดเดินเห็นกนูกินเลยวิ่งๆมาจับเสารสแล้วเลียๆใช้แค่ลิ้ยแตะๆนะคะดูอยู่ว่าน้องแอบกินเมล็ดไหมน้องก็เลียๆพี่สาวก็บอกให้น้องกินเลยพี่สาวคทอแม่ของน้องนะคะเราเลยจับเสาวรสให้หลานพอเราเอาไปวางไว้น้องฉลาดมากหาเจอแล้วพยามเอามือคว้าเอาสาวรสจนได้เราก็เอามาไว้น้องก็โวยวายอยากกินอีกเราสงสารเลยถือให้หลานเลีย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะมีเรื่องอบากมาถามเด็กอายุ6เดือนกินเสาวรสได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ คิดว่ากินได้นะคะ ถ้าน้องไม่ท้องเสีย แนะนำไม่ให้กินของทุกอย่างบนรถหัดเดินนะคะ อันตรายมากๆคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่น้องไม่ท้องเสียเลยค่ะถ่ายปรกติค่ะไม่น้องไห้โยเยเลยค่ะ