ตั้งท้องได้2เดือนกินผลไม้ดองได้ไหมคะ???

คือไปอ่านในเน็ตมาบ้างเว็บก็บอกกินได้บ้างเว็บก็บอกกินไม่ได้เลยสงสัยคะเพราะอยากกินมะม่วงดองมากกกกก😁😁😁#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินแค่พอหายอยาก บางคนกินแล้วท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ถึงขั้นเข้า รพ. เลยก็มีค่ะ