แบบนี้ อันตรายมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือไปหาหมอแล้วนะคะ แต่มันยังออก แต่ออกไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ อันตรายมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ดูหัวใจน้องยังคะ​