ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻

คือไปหาหมอวานนี้ค่ะไปตรวจดาวซิน โดรมนี้ในแอพบอกว่าตั้งครรภ์18สัปดาห์4วันพอหมอคำนวณให้15+3สัปดาห์คือยังไงหรอค่ะแม่งงไปหมดเลยสรุปท้องกี่เดือนกี่วัน #ขอบคุญคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻
4 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาวันที่เท่าไรเดือนอะไรค่ะ

1y ago

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่9กย.65ค่ะ