หัวใจเต้นเร็ว

คือไปหาหมอตามนัดมาหมอบอกหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ก็32 สัปดาห์ มีวิธีไหนทำยื้อให้ครบกำหนดบ้างค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ดีที่สุดคือทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะแม่ พยายามอย่สเครียดด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ จะพยายามไม่เครียด