ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

คือไปหาหมอตั้งแต่7Week จนถึง 31Week อัลตราซาวด์แค่ตอน 14Weekและ21weekค่ะ ไปหาหมอทุกรอบไม่หมอไม่เคยบอกน้ำหนักตัวลูกเลย และไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ😂 แค่ตรวจเสียงหัวใจลูก-รับยากลับบ้าน แบบนี้เราต้องไปคลีนิคไปอัลตราซาวด์ดูเองมั้ยคะ กลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ คุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ😊😊 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

อยากรู้อะไรถามไปเลยคะ เราถามหมอตลอดเลย ..