อยากรู้น้ำหนักลูกจังเลยต้องทำไงคะ

คือไปพบหมอ ก็ไม่มีการบอกเลยคะ ถามไรไปก็เงียบจะไปคลีนิค แถวบ้านก็ไม่มีเราต้องทำไงดี😢😢 ฝากเอกชนนะ แต่ฝากธรรมดา คือเขาจะดูแลไม่เหมือนกันใช่ไหม😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าให้ใบซาวด์มามั้ยคะ

3y ago

เข้าใจคะ แต่คืออันนั้นตอน5 เดือน แต่หลังจากนั้นมาจน9 เดือนแล้วยังไม่รุ้อีกเลย