แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ

คือไปฝากครรภ์ มา 2 ครั้ง (25 ก.ค. กับ 29 ส.ค. ระยะเวลา 2เดือน) หมอไม่ซาวให้เลยค่ะ แค่อยากรู้ว่าน้องกลับหัวหรือยัง ปวดจิมิ ปวดหน่วงมากน้อง31w รพ.รัฐ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ท้องกลมหน้าจะเป็นผญค่ะ