ไปกระตุ้นคลอดมดลูกสูง

คือไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ หมอบอกว่ามดลูกอยู่ลึกและสูงอยู่เลย อยาดรู้ว่าจะคลอดเร็วมั้ย มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ 39+1wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังจากกระตุ้น(ตอนท้อง3 น้องไม่ลงต่ำ หัวลอย)อีก3วันต่อมาก็คลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะอยากออกไวๆแล้วค่ะ😁