กลิ่นสีทาบ้าน

?คือได้กลิ่นสีทาบ้านอ่ะคะ ประมาน2 ชั่วโมงได้ อันตรายมากไหมคะ คือตอนนี้เครียดมากเรยคะ แต่ก็สังเกตลูกดิ้นตลอดคะ กลัวเค้าไม่ดิ้น แต่เค้าก็ดิ้นปกติค่ะ22w4d

1 ตอบกลับ

หากลูกยังดิ้นดีอยู่ก็ไม่เป็นไร แม่พยายามใช้ผ้าปิดจมูกกันสารเคมีทุกครั้งที่เข้าใกล้สารเคมีนะคะ ป้องกันไว้ก่อน

5y ago

จ้า