สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องสอบถามค่ะ

คือให้นมลูก​มา7เดือนแล้ว​ วันนี้มีก้อนแข็งๆที่นมข้างซ้ายค่ะ​ ตอนจับก้อนเเข็งๆเจ็บและปวดค่ะ​ อยากทราบว่าเป็นอะไร​ แล้วแม่แต่ละบ้านมีวิธีจัดการยังไงคะ​? #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบเต้านม แล้วให้น้องดูดแรงๆค่ะ