อาการแพ้ท้องลดลงไวมาก แพ้แต่ 2 สัปดาห์เอง

คือใครเคยมีอาการแพ้ท้องสั้นๆไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์พึ่งได้ 6 สัปดาห์ 5 วัน แต่อาหารแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้เริ่มหายไป แอบกังวลนิดหน่อยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ การแพ้ท้องไม่ได้บอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่นะคะ