ดูยังงัยให้ได้ปู้ชาย

คือแม่แอบมโนเพราะหมอบอกว่าให้เปอร์เซ็นมาทางผู้ชายสูง​ แต่สายสดือดันไปอยู่ตรงหว่างขาน้องพอดีหมอพยามแล้วเดือนน่าค้อยว่ากันใหม่เนอะแม่เนอะเขย่า​ที่อันตร้าซาวอยู่นานสายสดือก้อไม่ไปใหนจนแม่เจ็บมีแม่ๆคนใหนดูเป็นบ้างคะ

ดูยังงัยให้ได้ปู้ชาย
1 ตอบกลับ

รอลุ้นรอบหน้านะแม่ ดูยากจริงๆ