กระตุ้นปากมดลูก

คือแม่สงสัยจ้า​ การกระตุ้นปากมดลูกนี่หมอจะสังเกตุ​ยังไงถึงจะกระตุ้นให้​ เห็นบางบ้าน​ 37w​ ปลายๆ​ ก็กระตุ้นให้​ บางบ้าน​ 38+ หมอก็กระตุ้นให้​ แม่บ้านนี้​ท้องสามแล้วไม่เคยโดนกระตุ้นเลย​สักท้อง​ ท้องนี้พึ่งไปหาหมอ​ 38+1​ หมอก็ยังไม่กระตุ้นหรือพูดถึงเลย(ขนาดเข้า​ nst 25​ น.ท้องไม่ปั้นสักครั้ง)​ พูดแต่เรื่องผ่าคลอด​ หรือเป็นเพราะแม่มีแววจะได้ผ่าคลอดมากกว่าหมอเลยไม่สนใจเรื่องกระตุ้น​ปากมดลูกให้คะ

11 ตอบกลับ

เพราะท้องแรกแม่ผ่าคลอดหรือป่าวค่ะท้องต่อๆไปแม่ก็ต้องผ่าคลอดตลอด