ถ้าแม่ไม่สบายให้นมลูกได้ไหมคะ

คือแม่มีอาการเจ็บคอ ไอ มีเสมหะแล้วให้นมลูกได้ไหมคะกลัวลูกติดมันมีอาการติดไหมคะช่วยตอบหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะแต่ต้องใส่แมสตลอด ล้างมือล้างเต้าให้สะอาด งดหอมลูก