ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ

คือแม่มีมูกปลนเลือดตั้งแต่เมื้อคืนคือปกติออกแต่มูกข้น แต่เมื้อคืนออกมูกเลือดและเจ็บท้องจนนอนไม่ได้เลย แม่บ้านในเป็นบ้างคะ เจ็บท้องแบบ5-6นาที เจ็บท้องและตอนนี้น้องก็ดิ้นน้องลงด้วย ถ้าเป็นแบบนี้ต้องทำไงบ่างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดออกคือปากมดลูกเปิดไปหาหมอเลยค่ะจะได้ประเมินอาการให้

1y ago

หนูก็อยากไปอยู่น่ะคะ แต่ไปแล้วได้กลับมาบ้านเหมือนเดิมเลยไม่อยากจะไปเท่าไร🙂