สอบถามหน่อยตะ ลูกทารกกินนมเย็นได้ไหม

คือแม่ปั๊มนมใส่ขวดแล้วแช่ในตู้เย็นช่องปกติ เราเอาออกมาให้ลูกทานได้ไหมคะ หรือต้องอุ่นก่อน

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ นมเย็นจะไม่มีกลิ่นหืน แต่ถ้าน้องเล็กมาก ระวังเป็นหวัดได้ค่ะ

3y ago

ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิด้วยค่ะ 1-4 ชม. แต่ช่วงนี้อากาศร้อน อยู่ได้ไม่ค่อยนาน ก่อนให้น้องชิมด้วยนะคะ