แม่ตั้งครรภ์เคยโดนแมลงก้นกะดกต่อยไหมค่ะ

คือแม่บ้านนี้โดนแมลงก้นกระดกต่อยเหมือนรอยไหม้ไปหาหมอมาหมอให้ยามาทารู้สึกเจ็บแม่ๆบ้านเคยโดนต่อยบ้างค่ะนานไหมถึงจะหายกล้องไม่ค่อยชัดนะคะ

แม่ตั้งครรภ์เคยโดนแมลงก้นกะดกต่อยไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านี้แฟนโดนค่ะ ทายาประมาณ2อาทิตย์ก็หายค่ะ

5y ago

หายเร็วๆค่ะแม่