ร้องไห้เพราะไม่ได้กินหมูกระทะนี่แปลกมั้ยคะ

คือแม่บ้านนี้ท้องได้20wแล้วแฟนไม่ยอมไปกินหมูกะทะด้วยแต่นี่อยากกินมากๆแหนบอกกำลังลดน้ำหนัก แฟนทิ้งเราไปเล่นกีฬาไม่ยอมไปกินหมูกะทะกับเรา เรานั่งร้องไห้มาสองชั่วโมงแล้วค่ะ ชวนเพื่อนเพื่อนก็ไม่อยู่กัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ไปกินคนเด่วเลยค่ะ​ นี้ไปประจำ🤣

ไม่แปลกค่ะ เราก้อเป็น😅😅😅

ไม่เคยเป็นค่ะ