แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะอันตรายมั้ย?

คือแม่บ้านนี้ตกขาวค่ะ ตกขาวเยอะมาก แต่ไม่คันค่ะ มีกินกลิ่นด้วยค่ะ แต่ไม่แรง มันเป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วจะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะมากผิดสังเกต ต้องหาหมอค่ะ