กลืนน้ำตาล2รอบ แม่กลืนน้ำตาลกันไปกี่รอบค่ะ

คือแม่กลืนน้ำตาลไป2รอบแล้วรอบแรกเกินรอบที่2ปกติ พอมารอบนี้น้ำหนักขึ้นมาเยอะ จาก47มา51โดนกลืนไปอีกรอบหน้า การกลืนน้ำตาลเป็นสิ่งที่แม่ไม่ชอบที่สุดแล้ว แต่ต้องมากลืน2'3รอบมันก็แอบนอยๆอยู่นิดนึงทั้งๆที่ของหวานก็ไม่ได้กินเพราะกลัวเบาหวานนี้แหละ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวขาวและขางเหนียวมีน้ำตาลสูงคะ เน้นนำถ้าไม่อยากโดนบ่คุมอาหารคะ แต่ถ้ามีความเสี่ยงอยุ่แล้วโดนบ่อยเป็นเรื่องปกติ เราก้อเป็นคุมอาหารเข้มเลย ลดข้าวขาว ทุกวันนี้สบายๆไม่ได้กลืนเลยคะ คุมได้ทุกอย่างสบายคะ

1y ago

ทนอีกนิดนะแม่ เหลืออีก ชม.กว่าๆก้อครบเวลาแล้ว เวลาเราโดนงดไปแบบนี้ เราจะพกน้ำ พกอาไรไปด้วยคะ ครบเวลา ถามเลยว่าทานได้ยัง ถ้าทานได้ก้อนั่งทานตรงนั่นเลยคะ จะได้มีแรง สู้ๆๆนะคะเป็นกำลังใจให้😊😊