อยากปรึกษาคะ

คือแฟนเราติดทหาร ลูกคลอดเดือนกันยา เราอยากเอาลูกมาเลี้ยงที่บ้านเราเพราะเรากลัวเราอยู่กับครอบครัวเขาไม่ได้เพราะเราเป็นคนติดบ้านเราคิดว่าอยู่บ้านตัวเองจะสะดวกกว่าเพราะเป็นคนไม่พูดและเกรงใจคน แต่แฟนอยากให้ไปเลี้ยงที่บ้านเขาเพราะมีคนดูแลเยอะ ทะเลาะกันทุกครั้งที่พูดถึง ควรทำยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องอธิบายให้แฟนเข้าใจค่ะ โดยใช้คำพูดที่อ่อนโยนและมีเหตุผลค่ะ