เราสามารถขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะ

คือแฟนเป็นทหารค่ะแล้วที่ค่ายแฟนเค้าไม่ไห้ลากิจนอกจากลาตามล็อกที่เราไห้ลาเราอยากถามแม่ๆว่าเราขอหมอผ่าคลอดได้ไหมค่ะเพราะแฟนกลัวว่าเจ็บท้องคลอดจะไม่มีคนพาไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

- กรณีปกติบอกหมอได้นะคะว่าเลือกผ่าคลอดสามารถแจ้งไว้ได้เลย - ถ้ากรณีบัตรทองตามสิทธิ์รพ.ถ้าหมอเช็คแล้วประเมินให้ผ่าคลอด = 30บาท ถ้าต้องการผ่าคลอดในสิทธิ์ = จ่ายเต็มค่ะ