แฟนชอบเล่าเรื่องน่ากลัวให้ฟังตอนท้อง

คือแฟนชอบเล่าเรื่องน่ากลัวให้ฟังตอนท้องค่ะ เราไม่ค่อยโอเคเลยชอบพูดให้กลัวตลอดตอนกลางคืนแล้วเป็นจิตตกนอนไม่หลับค่ะได้ยินเสียงอะไรก็กลัวไปหมดพระอะไรเอามาไว้ก็ไม่ช่วยให้หายกลัวเลยค่ะติดเข็มกลัดก็แล้ว รวมกับเสียงหมาหอนชอบหอนตอนแฟนเล่าเรากลัวมีอะไรอันตรายกับตัวเรากับลูกค่ะบอกให้นางหยุดเหมือนยุเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ควรบอกแฟนตรงๆค่ะว่าเรากลัวและหาพระมาใส่ค่ะ อาจช่วยให้สบายใจขึ้น