แพ้ท้องหนักมากกก

คือแพ้ท้องหนักมากๆเลยค้าบบ แพ้แบบกินแล้วสักพักก็ออกหมดเลย คลื่นไส้บ่อยมากด้วย ปกติเวลาแม่ๆแพ้ท้องแม่ทำยังไงให้กินได้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองทุกวิธีแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผล อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ พอหายแพ้กินไม่หยุดเลยค่ะ 😂😂😂