แพ้หนักมั้ยคะ ถ้าสิวขึ้นเต็มหน้า

คือแพ้ท้องหนักมากอะค่ะช่วงนี้ แล้วผ่านได้หลายวันจากที่รู้ว่าท้องได้3เดือนกว่าๆสิวก็เริ่มขึ้นเต็มหน้า ตามคอก็ขึ้นอยู่นะคะ หน้าหมองเหมือนคนอดหลับอดนอน มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะคือกังวลมากกลัวน้องจะไม่เเข็งแรง#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปัญหาสิวและอาการแพ้ไม่ได้บอกว่าน้องจะแข็งแรงหรือไม่ค่ะ

3y ago

คือกลัวดูแลตัวเองไม่ดีอะค่ะ กลัวมีผลกระทบกับน้องเฉยๆอะค่ะ